SỞ NỘI VỤ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Tình hình triển khai thực hiện công tác sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã thuộc các huyện Mộ Đức, Tư Nghĩa và thành phố Quảng Ngãi

15:57 11/04/2024

Thời gian qua tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai đồng bộ Kết luận của Bộ Chính trị và Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, của Chính phủ và các văn bản lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh về sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã trên địa bàn tỉnh và xác định đây là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh trong năm 2023-2024.
Triển khai thực hiện Đề án “Kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao năng lực quản lý nhà nước và thực thi pháp luật về Chuyển đổi số từ Trung ương đến địa phương đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi

09:24 11/04/2024

Ủy ban nhân dân tỉnh vừa ban hành Kế hoạch số 87/KH-UBND triển khai thực hiện Đề án “Kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao năng lực quản lý nhà nước và thực thi pháp luật về Chuyển đổi số từ trung ương đến địa phương đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.
Triển khai khắc phục, nâng cao Chỉ số hiệu quả quản trị và hành chính công (PAPI) trong năm 2024

09:19 11/04/2024

Ngày 10/4/2024, UBND tỉnh ban hành Công văn số 1791/UBND-TTHC chỉ đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương triển khai khắc phục, nâng cao Chỉ số PAPI trong năm 2024.
Tăng cường bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ

09:30 09/04/2024

UBND tỉnh vừa ban hành Công văn số 1737/UBND-KGVX chỉ đạo tăng cường bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ trên địa bàn tỉnh.
NHỮNG KẾT QUẢ NỔI BẬT TRONG CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH HUYỆN TRÀ BỒNG NĂM 2023

09:55 08/04/2024

Cải cách hành chính được xem là một trong những nhiệm vụ trọng tâm giúp cơ quan Nhà nước hoạt động hiệu lực, hiệu quả hơn, phục vụ nhân dân tốt hơn, qua đó góp phần vào công cuộc vụ phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn huyện. Trong năm 2023, dưới sự lãnh đạo của Ban Thường vụ Huyện ủy, sự chỉ đạo quyết liệt của UBND huyện, Chủ tịch UBND huyện và sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị, công tác cải cách hành chính của huyện Trà Bồng tiếp tục đạt được những kết quả hết sức tích cực.

09:19 08/04/2024

Cục An toàn thông tin vừa ban hành Công văn số 478/CATTT-ATHTTT chỉ đạo về triển khai Sổ tay Hướng dẫn tuân thủ quy định pháp luật và tăng cường bảo đảm an toàn hệ thống thông tin theo cấp độ (Phiên bản 1.0).