Truy cập nội dung luôn
SỞ NỘI VỤ

TỈNH QUẢNG NGÃI

Chi bộ Văn thư - Lưu trữ tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên

21/06/2022

Sáng ngày 14/6/2022, Chi bộ Văn thư - Lưu trữ tổ chức Lễ phát thẻ đảng viên cho 03 đồng chí đảng viên của Chi Bộ. Buổi lễ được tổ chức trang trọng và ý nghĩa trước sự chứng kiến của tất cả đảng viên trong Chi bộ.

Tại buổi Lễ phát thẻ Đảng, đồng chí Võ Thị Thanh Châu - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định số 250-QĐ/ĐUK ngày 07 tháng 12 năm 2020 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về phát thẻ đảng viên và tiến hành trao thẻ đảng viên cho 03 đồng chí; đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực phấn đấu của các đồng chí đảng viên, quán triệt việc thực hiện quản lý và sử dụng thẻ đảng viên đảm bảo đúng mục đích, đúng quy định; cần tiếp tục phát huy hơn nữa vai trò tiên phong của người Đảng viên, luôn gương mẫu và nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Võ Thị Thanh Châu - Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ trao Quyết định phát thẻ đảng viên cho đảng viên

Tiếp thu ý kiến của Đồng chí Bí thư, các đồng chí đảng viên được phát thẻ đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, được trao tấm thẻ đảng viên và cam kết sẽ bảo quản và sử dụng thẻ đúng mục đích, đúng quy định của Đảng; quyết tâm phát huy tính tiên phong, năng động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng là người Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam./.